3 thói quen uống cà phê tốt cho sức khoẻ giúp sống lâu

Uống cà phê thường xuyên và đúng cách đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe, trong đó có cả việc tăng tuổi thọ. Dưới đây là một số thói quen uống cà phê tốt cho sức khoẻ.

Thói quen uống cà phê sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ. Đồ hoạ: Hạ Mây

Thêm ít chất ngọt

Chuyên gia dinh dưỡng Courtney D'Angelo cho biết, cho quá nhiều đường vào cà phê mỗi ngày và đối với một số người, nó có thể gây tăng cân, còn đối với những người khác, nó có thể dẫn đến bệnh tiểu đường loại 2 tăng đột biến.

Thêm bột protein vào cà phê

Cho bột protein vào cà phê có thể giúp tăng lượng chất dinh dưỡng vào buổi sáng của chúng ta. Protein có nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là giúp xây dựng cơ bắp, giảm mỡ và cung cấp năng lượng cho cơ thể suốt cả ngày.

Không sử dụng cốc cà phê dùng một lần

Đôi khi chúng ta không có nhiều sự lựa chọn, nhưng bằng cách chọn không sử dụng cốc mang đi chúng ta có thể tránh được một số hạt vi nhựa có hại. Một số loại cốc cà phê có thể chứa vi hạt nhựa và xâm nhập vào cà phê của bạn, có hại đến cân bằng hormone và sức khỏe tổng thể.

Ngoài ra, việc uống cà phê đen sẽ rất tốt cho sức khoẻ. Cà phê đen là loại tốt nhất cho sức khỏe vì nó chứa tất cả polyphenol và chất chống ôxy hóa lành mạnh mà không có bất kỳ hợp chất gây viêm khác.

Nguồn: https://laodong.vn/dinh-duong-am-thuc/3-thoi-quen-uong-ca-phe-tot-cho-suc-khoe-giup-song-lau-1232811.ldo

Post a Comment

Previous Post Next Post